รายละเอียดสำหรับศิลปินที่ประสงค์ออกบูธ Illust Fusion EXPO

รายละเอียดสำหรับศิลปินที่ประสงค์ออกบูธ Illust Fusion EXPO

งาน Illust Fusion ประกอบร่างสร้างเส้น EXPO เป็นงานตลาดนัดสำหรับนักวาดภาพประกอบทั่วไปทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ นำผลงานภาพวาดหรือสินค้าทำมือของตนเองมาแสดงและจำหน่ายแก่ผู้เข้าชมงานที่สนใจ มีกำหนดจัดในวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 16-17 กันยายน 2566 เวลา 10.00-20.00 น. ณ สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์ ชั้น 5 (MRT สามย่าน)

มีอะไรใหม่ใน IFEXPO2023?

งาน IFEXPO2023 ไม่ใช่งาน IF9 และมีรูปแบบการจัดงานที่แตกต่างกัน ผู้สมัครทุกท่านโปรดศึกษาข้อมูลโดยละเอียดก่อนตัดสินใจสมัคร

– งานครั้งนี้จัดที่สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์
– บุคคลทั่วไปมีค่าเข้าชม 100.-/ท่าน/วัน (โซน Foyer เข้าชมฟรี)
– ประเภทบูธและค่าบริการอัตราใหม่
– ศิลปิน 1 รายสามารถสมัครได้สูงสุด 2 โต๊ะ (เทียบเท่า 4 บูธของงาน IF8 โซน C,D)
– ศิลปินสามารถเลือกสมัครออกบูธวันใดวันหนึ่งหรือทั้งสองวันก็ได้
(จากเดิมสามารถเลือกได้เฉพาะวันใดวันหนึ่ง)

แท็กของงาน #IFEXPO23

สำหรับท่านที่ไม่เคยร่วมงาน Illust Fusion สามารถชมลักษณะการจัดงานจากอัลบั้มประมวลภาพบรรยากาศครั้งที่ผ่านมา

อัตราค่าบริการ

งาน Illust Fusion Expo มีทั้งหมด 2 โซน ด้วยกัน ได้แก่ โซน Hall (ภายในสามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ บุคคลทั่วไปมีค่าเข้าชมงาน 100 บาท/ท่าน/วัน) และ โซน Foyer (บริเวณโถงด้านหน้าฮอลล์ เข้าชมฟรี) โดยเปิดรับสมัครบูธทั้งหมด 2 ประเภท ได้แก่ บูธประเภทArtist และ บูธประเภทExhibitor

โซน Hall (สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์)

โซน Foyer (โถง)

บูธประเภทศิลปิน (Aritst)

สำหรับนักวาดและศิลปินทั่วไปที่สร้างสรรค์ผลงานด้วยตนเองทั้งหมดเท่านั้น โซน Hall เหมาะกับศิลปินรายย่อยที่ยังมีสินค้าจำนวนไม่มากหรือผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นออกบูธในงานอีเวนต์ประเภทนี้ เนื่องจากบูธซอยย่อยขนาดเล็ก ราคาประหยัดกว่า และจะได้พบปะกับกลุ่มลูกค้าที่ตั้งใจเข้ามาเลือกซื้อสินค้าภายในงานโดยเฉพาะ หรือสำหรับศิลปินที่ต้องการพื้นที่ในการแสดงผลงานที่มากขึ้น สามารถเลือกพื้นที่ในโซน Foyer ซึ่งผู้เข้าชมงานจะได้พบกับบูธในโซนส่วนนี้ก่อน โดยไม่เสียค่าเข้างาน

คุณสมบัติของผู้สมัครออกบูธศิลปิน

 • โซน Hall เป็นศิลปินที่เป็นบุคคลธรรมดา ไม่ใช่ตัวแทนหรือออกบูธในนามนิติบุคคล อาทิ ห้างร้าน บริษัท มูลนิธิ สมาคม ฯลฯ (สำหรับลูกค้านิติบุคคล โปรดสมัครประเภท Exhibitor หรือโซน Foyer)
 • โซน Foyer นิติบุคคลสามารถสมัครได้ (จำกัดเฉพาะสินค้าผลงานสร้างสรรค์ด้านศิลปะเท่านั้น)
 • ไม่จำกัดเพศ อายุ สัญชาติ สไตล์ผลงาน ประสบการณ์และระดับฝีมือ
 • เป็นศิลปินเดี่ยวหรือศิลปินกลุ่มที่รวมตัวออกบูธร่วมกันก็ได้

สินค้าที่จำหน่ายได้ (สำหรับบูธศิลปินโซน Hall)

 • หนังสือและภาพวาด เช่น หนังสือรวมภาพ โปสการ์ด ภาพพิมพ์ สมุด สติกเกอร์ ที่คั่นหนังสือ
 • วาดสด
 • อาร์ตทอย หุ่น ตุ๊กตา ฟิกเกอร์และโมเดล
 • สินค้าทำมือและงานคราฟต์อื่นๆ เช่น พวงกุญแจ เครื่องประดับ กระเป๋าหนัง ไม้แกะสลัก กริปตอก เคสโทรศัพท์มือถือ และสินค้าอื่นๆ ที่ศิลปินสร้างสรรค์ด้วยตนเองและเข้ากับธีมของงาน
 • สินค้าดิจิทัลและ NFT เช่น ไฟล์ภาพ ไฟล์เสียง ธีมโทรศัพท์ ฟอนต์ ฯลฯ จำหน่ายโดยการชำระเงินที่บูธและส่งไฟล์ให้ผู้ซื้อโดยตรง หรือแสดงตัวอย่างและแนะนำให้ผู้ซื้อซื้อผ่านแพลตฟอร์มหรือผู้ให้บริการภายนอก

โซน Hall

ประเภทบูธค่าเช่า (ต่อ1 วัน)บริการไฟฟ้า
ครึ่งโต๊ะ950฿บัตร ARTIST 2 ใบ + พื้นที่ครึ่งโต๊ะ (75*75 ซม.) + เก้าอี้ 1 ตัวไม่มี
1 โต๊ะ1,900฿บัตร ARTIST 4 ใบ + 1 โต๊ะ ( 150*75 ซม.) + เก้าอี้ 2 ตัวไม่มี
1 โต๊ะ EXTRA2,200฿บัตร ARTIST 4 ใบ + 1 โต๊ะ ( 150*75 ซม.) + เก้าอี้ 2 ตัว + พื้นที่ด้านหลังบูธ 2 ม.กรุณานำปลั๊กพ่วง 3-5 เมตร มา เพื่อต่อไฟฟ้า

โซน Foyer

ประเภทบูธค่าเช่า (ต่อ 2 วัน)บริการไฟฟ้า
1 โต๊ะ4,800฿บัตร ARTIST 4 ใบ + 1 โต๊ะ ( 150*75 ซม.) + เก้าอี้ 2 ตัวกรุณานำปลั๊กพ่วง 3-5 เมตร มา เพื่อต่อไฟฟ้า
1 โต๊ะ EXTRA5,800฿บัตร ARTIST 4 ใบ + 1 โต๊ะ ( 150*75 ซม.) + เก้าอี้ 2 ตัว + ผนังสำหรับติดผลงานกรุณานำปลั๊กพ่วง 3-5 เมตร มา เพื่อต่อไฟฟ้า


บูธประเภทเอ็กซิบิเตอร์ (Exhibitor)

สำหรับร้านค้า กิจการขนาดเล็กที่จำหน่ายเครื่องเขียน หนังสือ หรือสินค้าใดๆที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมาย เป็นสินค้าทำมือหรือผลิตในเชิงอุตสาหกรรมก็ได้ ผลิตเอง หรือรับมาจำหน่าย หรือนำเข้าก็ได้ (งดสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ทุกประเภท) ยกเว้น โซน Foyer ประเภทโต๊ะที่จำกัดเฉพาะสินค้าผลงานสร้างสรรค์ด้านศิลปะเท่านั้น

บูธประเภทเอ็กซิบิเตอร์ เหมาะกับศิลปินรายใหญ่หรือลูกค้าธุรกิจที่มีสินค้าหรือมีอุปกรณ์ดิสเพลย์จำนวนมากที่คุ้มค่ากับการออกบูธสองวันมากกว่า มีอัตราค่าบริการสูงกว่าบูธประเภทศิลปิน และสามารถจำหน่ายสินค้าได้หลากหลายประเภท สามารถเลือกได้ 2 โซนด้วยกัน ได้แก่ โซน Foyer มีตัวเลือกสำหรับบูธนิติบุคคลซึ่งต้องมีผลงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ ขนาดโต๊ะ 1.5*0.75 เมตร และบูธสปอนเซอร์ เป็นบูธโครงขนาด 2.5*3 เมตร ตั้งอยู่ในโซนโถงหน้าฮอลล์ ซึ่งมีโอกาสได้พบกับลูกค้าขาจร ส่วนโซน Hall เป็นบูธโครง 2*2 เมตร ติดผนังทั้งหมดและสามารถจำหน่ายสินค้าได้ไม่จำกัดประเภท

โซน Hall

ประเภทบูธค่าเช่า (ต่อ 2 วัน)บริการไฟฟ้า
1 บูธ7,000฿บัตร EXHIBITOR 4 ใบ + พื้นที่ 2*2 ม. + 1 โต๊ะ (150*75 ซม.) + เก้าอี้ 2 ตัวมี
1 บูธ (มุม)7,500฿บัตร EXHIBITOR 4 ใบ + พื้นที่ 2*2 ม. + 1 โต๊ะ (150*75 ซม.) + เก้าอี้ 2 ตัวมี

โซน Foyer

ประเภทบูธค่าเช่า (ต่อ 2 วัน)บริการไฟฟ้า
1 โต๊ะ(จำกัดเฉพาะสินค้าผลงานสร้างสรรค์ด้านศิลปะเท่านั้น)4,800฿บัตร EXHIBITOR 4 ใบ + 1 โต๊ะ ( 150*75 ซม.) + เก้าอี้ 2 ตัวกรุณานำปลั๊กพ่วง 3-5 เมตร มา เพื่อต่อไฟฟ้า
1 โต๊ะ EXTRA(จำกัดเฉพาะสินค้าผลงานสร้างสรรค์ด้านศิลปะเท่านั้น)5,800฿บัตร EXHIBITOR 4 ใบ + 1 โต๊ะ ( 150*75 ซม.) + เก้าอี้ 2 ตัว + ผนังสำหรับติดผลงานกรุณานำปลั๊กพ่วง 3-5 เมตร มา เพื่อต่อไฟฟ้า
สปอนเซอร์21,400฿บัตร EXHIBITOR 4 ใบ + พื้นที่ 2.5*3 ม. + 1 โต๊ะ (150*75 ซม.) + เก้าอี้ 2 ตัว + การประกาศประชาสัมพันธ์ภายในงาน + ภาพโลโก้บนมีเดียต่าง ๆมี
สปอนเซอร์(ใหญ่)กรุณาติดต่อทีมงานบัตร EXHIBITOR 4 ใบ + พื้นที่ 2.5*9 ม. + 1 โต๊ะ (150*75 ซม.) + เก้าอี้ 2 ตัว + การประกาศประชาสัมพันธ์ภายในงาน + ภาพโลโก้บนมีเดียต่าง ๆ + ชื่อผู้สนับสนุนท้ายชื่องานมี

ลูกค้าองค์กรที่สนใจเป็นสปอนเซอร์หรือสั่งซื้อบูธขนาดพิเศษ โปรดติดต่อทีมงานทาง if@enterdock.com

[กลับสู่ด้านบน]

กฎกติกาทั่วไปเกี่ยวกับการออกบูธ

 1. สินค้าที่จำหน่ายจะต้องเป็นผลงานที่ศิลปินเจ้าของบูธเป็นผู้จัดทำด้วยฝีมือของตนเอง ไม่นำผลงานผู้อื่นมาผลิตและ/หรือแอบอ้างว่าเป็นผลงานของตนเอง เช่น ก็อปปี้ภาพจากเพจของคนอื่นมาปรินต์ทำสมุดขาย หรือไม่ซื้อสินค้าจากผู้ผลิตรายอื่นมาจำหน่ายต่อ (หากท่านเป็นร้านค้าที่จำหน่ายแบบซื้อมาขายไป โปรดสั่งซื้อบูธประเภท Exhibitor แทน)
 2. ผู้สมัครบูธ 1 รายสามารถเลือกสมัครบูธได้เพียงโซนเดียวและประเภทเดียวเท่านั้น
 3. สามารถจำหน่ายได้ทั้งสินค้าออริจินัลและแฟนอาร์ต
 4. ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าตามธีมของงาน ศิลปินทุกท่านสามารถสร้างสรรค์และจำหน่ายผลงานตามแนวทางของตนเองอย่างอิสระ แต่แน่นอนว่าท่านสามารถร่วมสนุกกับงานของเราได้มากขึ้นด้วยการมีสินค้าตามธีมหรือแต่งกายโทนสีเดียวกัน (ไม่บังคับและไม่มีผลต่อการพิจารณาสมัครบูธ)
 5. ศิลปินที่รับวาดสดด้วยสีน้ำภายในงาน โปรดเตรียมผ้าเช็ดทำความสะอาดและภาชนะใส่น้ำล้างพู่กันที่มีความมั่นคง ไม่ล้มหรือหกโดยง่าย โปรดงดใช้สีประเภทอื่นที่ทำความสะอาดยาก อาทิ สีน้ำมัน สีชอล์กน้ำมัน สีอะครีลิก ท่านอาจต้องรับผิดชอบความเสียหายเองหากทำให้พรมหรือสถานที่เปรอะเปื้อนหรือเสียหาย
 6. โปรดมาลงทะเบียนภายในเวลาที่กำหนด (9.45 น.) และเผื่อเวลาจัดบูธให้แล้วเสร็จก่อนเวลางานเริ่ม (10.00 น.)
 7. ขนาดของสินค้าและการตกแต่งบูธจะต้องมีขนาดเหมาะสมกับขนาดบูธที่ศิลปินเช่า ไม่ล้ำเกินและรบกวนบูธข้างเคียง ทางเดิน หรือพื้นที่ส่วนกลาง
 8. ศิลปินและผู้จัดแสดงสินค้าทุกบูธจะต้องไม่วางของนอกพื้นที่บูธของตนเอง ห้ามต่อขยาย ตั้งเก้าอี้ ชั้น หรือราวแขวนปิดช่องว่างระหว่างบูธซึ่งเป็นทางเข้า-ออกสำหรับศิลปิน หรือวางกล่อง/ถาดใส่สินค้าบนพื้นบริเวณหน้าหรือข้างบูธ หรือตั้งเก้าอี้ ชั้น ราวแขวนเลยจากพื้นที่บูธหัวมุม (สำหรับบูธหัวมุม) สำหรับการตั้งราวแขวนเสื้ออนุโลมให้ตั้งด้านหลังบูธของตนเองโดยที่ไม่เบียดล้ำไปยังพื้นที่ได้ด้านหลังของบูธที่หันหลังชนกันกับท่าน ศิลปินและผู้จัดแสดงสินค้าจะต้องปฏิบัติตามหากสต๊าฟขอให้ยุบหรือเก็บสินค้าและอุปกรณ์ที่เห็นว่าเกินพื้นที่ของตน
 9. อุปกรณ์และโครงสร้างตกแต่งบูธจะต้องแข็งแรงและมั่นคง หากเกิดความเสียหายต่อสถานที่หรือผู้เข้าร่วมงาน คณะผู้จัดงานไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายแทนศิลปินได้
 10. ศิลปินจะต้องไม่เปิดเผยหรือแสดงสินค้าที่มีความล่อแหลมหรือรุนแรงต่างๆ เช่น ภาพกิจกรรมทางเพศ ภาพศพที่เห็นอวัยวะภายในที่สยดสยอง
 11. ห้ามขีดเขียน ติดเทปกาว ตอกตะปู หรือกระทำการใดๆ อันทำให้โต๊ะ เก้าอี้ อุปกรณ์จัดงาน และพื้นที่จัดงานเสียหาย
 12. ห้ามวางสินค้าและสัมภาระล้ำพื้นที่ของบูธข้างเคียง ทางเดิน และพื้นที่ส่วนกลางอื่นๆ รวมถึงการรับวาดสดโดยตั้งเก้าอี้ให้ลูกค้านั่งบริเวณหน้าบูธ
 13. โปรดสมัครจำนวนบูธให้เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกและปริมาณสินค้าของท่าน และไม่ยืนกีดขวางหน้าบูธอื่น
 14. เนื่องจากเก้าอี้ของสามย่านมิตรทาวน์ มีขนาดใหญ่และหากนำมาจัดเกิน 2 ตัว/โต๊ะจะเกินความกว้างของโต๊ะอันจะรบกวนบูธข้างเคียงและพื้นที่ส่วนกลาง จึงขอความกรุณาศิลปินที่ต้องการนั่งประจำที่บูธมากกว่า 1 ท่าน/ครึ่งโต๊ะ นำเก้าอี้พับมาด้วยตนเอง (จำกัดไม่เกิน 1 ตัว/ครึ่งโต๊ะ) ทั้งนี้ ทางงานไม่คิดค่าบริการสำหรับการนำเก้าอี้มาใช้เอง
 15. ในวันงานอาจมีผู้เข้างานเป็นจำนวนมากและมีมิจฉาชีพปะปนเข้ามา ควรระมัดระวังและช่วยสอดส่องความปลอดภัยของบูธข้างเคียง หากพบบุคคลที่มีพิรุธหรือพฤติกรรมน่าสงสัย โปรดแจ้งคณะผู้จัดงานโดยทันที
 16. โปรดรักษาความสะอาดและเก็บขยะทิ้งลงจุดที่คณะผู้จัดงานจัดเตรียมไว้ให้
 17. คณะผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์เชิญศิลปินที่ละเมิดกฏเกณฑ์ออกจากงานโดยไม่รับผิดชอบค่าเช่าบูธที่ศิลปินได้ชำระแล้ว และไม่รับผิดชอบความเสียหายอันเกิดจากศิลปินไม่ว่ากรณีใดๆ และการละเมิดกฎเกณฑ์จะมีผลต่อการพิจารณารับสมัครศิลปินในครั้งต่อไป
 18. สิทธิการออกบูธเป็นสิทธิเฉพาะตัวของเจ้าของบูธเท่านั้น ห้ามเปลี่ยนเจ้าของบูธและ/หรือขายบูธต่อโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคณะผู้จัดงาน หากละเมิดและสร้างความเสียหาย ทั้งเจ้าของบูธเดิมและเจ้าของบูธใหม่จะถูกบันทึกเป็นประวัติและอาจมีผลต่อการพิจารณารับสมัครครั้งต่อไป
 19. กองอำนวยการของคณะผู้จัดงานตั้งอยู่หน้าทางเข้างาน (จุดเดียวกับจุดลงทะเบียน) และจะมีทีมงานตระเวนภายในพื้นที่ตลอดเวลา ทีมงานทุกคนยินดีให้ความช่วยเหลือแก่ผู้เข้าร่วมงานทุกเมื่อ
[กลับสู่ด้านบน]

คำถามที่ถามบ่อย

สินค้าแฟนอาร์ตจากการ์ตูนต่างๆ (สินค้าโดจิน) สามารถจำหน่ายในงานหรือไม่?

จำหน่ายได้เพราะยังคงอยู่ในธีมของงาน และครั้งที่ผ่านมาก็มีนักวาดสายการ์ตูนมาออกบูธหลายท่านเช่นกัน แต่เนื่องจากงานนี้มีกลุ่มเป้าหมายเป็นบุคคลทั่วไปที่สนใจงานศิลปะและอาจไม่ใช่สายการ์ตูนโดยตรง ทีมงานจึงขอแนะนำให้ศิลปินจำหน่ายสินค้าอื่นๆ หรือรับวาดสดเป็นหลัก แล้วจำหน่ายสินค้าการ์ตูนเป็นเพียงส่วนหนึ่งจะตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากกว่าค่ะ

รายการสินค้า จำนวน และรายชื่อสมาชิก จะต้องเป็นไปตามที่กรอกในแบบฟอร์มสมัครเป๊ะๆ หรือไม่?

ไม่จำเป็น หากยังไม่แน่ใจท่านสามารถกรอกจำนวนคร่าวๆ ได้ ทางทีมงานต้องการทราบข้อมูลนี้เพื่อให้ทราบสไตล์สินค้าของท่านและจัดผังบูธให้เหมาะสมเท่านั้น ท่านสามารถเพิ่มลดรายการสินค้าและเพื่อนสมาชิกได้เองในภายหลัง หากไม่แน่ใจว่าสินค้าใหม่จะผิดกฎของงานหรือไม่สามารถปรึกษาสต๊าฟก่อนได้

สามารถสมัครออกบูธทั้งสองวันได้หรือไม่?

ศิลปินสามารถเลือกสมัครออกบูธได้ทั้งสองวัน

ต้องใช้เอกสารอะไรในการลงทะเบียนบ้าง?

ก่อนวันงานประมาณ 1-2 สัปดาห์ ท่านจะได้รับบัตรลงทะเบียนทางอีเมล โปรดแสดง QR Code ในอีเมลแก่เจ้าหน้าที่ลงทะเบียนในเช้าวันงาน QR Code นี้สามารถส่งให้เพื่อนสมาชิกภายในบูธได้โดยไม่ต้องเป็นเจ้าของบูธมาด้วยตนเอง ทั้งนี้จะสามารถใช้ลงทะเบียนได้ตามจำนวนโควตาที่กำหนดให้ของแต่ละบูธเท่านั้น

สำหรับบูธเอ็กซิบิเตอร์จะต้องเก็บของกลับในวันแรกแล้วจัดใหม่ทั้งหมดในวันถัดมาหรือไม่?

ผู้ออกบูธประเภทเอ็กซิบิเตอร์ไม่ต้องเก็บของกลับ หลังจากห้างปิดให้บริการแล้วทั้ง ห้องและอาคารจะถูกล็อกและมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ กรุณานำผ้าคลุมร้านและตัวหนีบมาปิดให้มิดชิด และนำสิ่งของมีค่าของท่าน เช่น คอมพิวเตอร์ กล่องเก็บเงิน สินค้ามูลค่าสูง ติดตัวกลับไปด้วย

มีที่จอดรถฟรีสำหรับผู้ออกบูธหรือไม่?

ทางสามย่านมิตรทาวน์ไม่มีโควตาที่จอดรถฟรีแก่ผู้จัดงานและผู้ออกบูธ มีค่าจอดรถตามอัตราปกติ (ฟรี 2 ชั่วโมงแรก) ศิลปินและผู้จัดแสดงสินค้าสามารถชมอัตราค่าจอดรถและที่จอดรถใกล้เคียงที่ทางงานแนะนำได้ที่หน้า MAP

[กลับสู่ด้านบน]

กำหนดการที่ควรทราบ

เปิดรับสมัครบูธศิลปิน 9 – 18 มิถุนายน 2566
ประกาศรายชื่อบูธที่ได้รับสิทธิ 22 มิถุนายน 2566
ชำระค่าบูธศิลปิน23 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2566
ส่งภาพคัตเอาต์ประจำบูธ 23 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม 2566
ประกาศหมายเลขบูธและผังงาน22 กรกฎาคม 2566
ส่งใบเมนู 16 กรกฎาคม – 13 กันยายน 2566
วันงาน 16 – 17 กันยายน 2566
ลงทะเบียน 8.30-9.45 น.
กิจกรรม 10.00-20.00 น.
[กลับสู่ด้านบน]

การจำหน่ายสินค้ากับ IF Store

ความสนุกของเราไม่ได้หยุดอยู่เพียง 2 วันงาน! IF Store art & chara คือร้านค้ามัลติแบรนด์ของงาน Illust Fusion ประกอบร่างสร้างเส้น ที่เปิดกว้างรับฝากขายผลงานของศิลปินหลากหลายรูปแบบ เรามีหน้าร้านที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ศูนย์การค้า MBK Center และช็อปปี้

หากสนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของร้านของเรา เพียงติ๊กในช่อง ‘สนใจจำหน่ายสินค้ากับ IF Store’ ในท้ายแบบฟอร์มสมัคร รออีเมลตอบรับจากทางร้านก็เริ่มจำหน่ายได้เลย!

[กลับสู่ด้านบน]