รายละเอียดสำหรับศิลปินที่ประสงค์ออกบูธ Illust Fusion EXPO

รายละเอียดสำหรับศิลปินที่ประสงค์ออกบูธ Illust Fusion EXPO

งาน Illust Fusion ประกอบร่างสร้างเส้น EXPO เป็นงานตลาดนัดสำหรับนักวาดภาพประกอบทั่วไปทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ นำผลงานภาพวาดหรือสินค้าทำมือของตนเองมาแสดงและจำหน่ายแก่ผู้เข้าชมงานที่สนใจ มีกำหนดจัดในวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 10-11 สิงหาคม 2567 เวลา 10.00-20.00 น. ณ สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์ ชั้น 5 (MRT สามย่าน)

มีอะไรใหม่ใน IFEXPO2024?

 • บูธประเภทใหม่ Workshop โซน Foyer และ 1 โต๊ะ Extra U โซน Hall

แท็กของงาน #IFEXPO24

สำหรับท่านที่ไม่เคยร่วมงาน Illust Fusion EXPO สามารถชมลักษณะการจัดงานจากประมวลภาพบรรยากาศครั้งที่ผ่านมา

อัตราค่าบริการ

งาน Illust Fusion EXPO มีทั้งหมด 2 โซน ด้วยกัน ได้แก่ โซน Hall (ภายในสามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ บุคคลทั่วไปมีค่าเข้าชมงาน 100 บาท/ท่าน/วัน) และ โซน Foyer (บริเวณโถงด้านหน้าฮอลล์ เข้าชมฟรี) โดยเปิดรับสมัครบูธทั้งหมด 2 ประเภท ได้แก่ บูธประเภทArtist และ บูธประเภทExhibitor

โซน Hall (สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์)

โซน Foyer (โถง)

บูธประเภทศิลปิน (Aritst)

อยู่ภายในโซน Hall สำหรับนักวาดและศิลปินทั่วไปที่สร้างสรรค์ผลงานด้วยตนเองทั้งหมดเท่านั้น

คุณสมบัติของผู้สมัครออกบูธศิลปิน

 • สำหรับศิลปินที่เป็นบุคคลธรรมดา ไม่ใช่ตัวแทนหรือออกบูธในนามนิติบุคคล อาทิ ห้างร้าน บริษัท มูลนิธิ สมาคม ฯลฯ สามารถสมัครบูธประเภทธรรมดา / Extra U / โครงสร้าง 2×2
 • สำหรับนิติบุคคล จะต้องจำหน่ายสินค้าผลงานศิลปะและแฮนด์เมดที่ออกแบบหรือผลิตเอง สมัครได้เฉพาะบูธประเภทโครงสร้าง 2×2 เท่านั้น
 • ไม่จำกัดเพศ อายุ สัญชาติ สไตล์ผลงาน ประสบการณ์และระดับฝีมือ
 • เป็นศิลปินเดี่ยวหรือศิลปินกลุ่มที่รวมตัวออกบูธร่วมกันก็ได้
 • ไม่เป็นผู้ชนะการประกวด ผู้จัดหรือผู้เข้าร่วมการประกวดหรือโครงการใดๆ ของบุคคลภายนอกที่ใช้ชื่องานประกอบร่างสร้างเส้นเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมหรือเป็นรางวัลโดยไม่ได้รับอนุญาต เช่น ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้จัดแสดงผลงานภายในงาน IFEXPO หรือผู้ชนะการประกวดจะได้รับเงินรางวัลเป็นค่าสมัครออกบูธภายในงาน IFEXPO หากตรวจพบในภายหลัง ทางงานขอสงวนสิทธิถอดถอนสิทธิการออกบูธและไม่คืนเงินค่าบริการที่ได้ชำระแล้วในทุกกรณี

สินค้าที่จำหน่ายได้สำหรับบูธศิลปิน (Artist)

 • หนังสือและภาพวาด เช่น หนังสือรวมภาพ โปสการ์ด ภาพพิมพ์ สมุด สติกเกอร์ ที่คั่นหนังสือ
 • วาดสด
 • อาร์ตทอย หุ่น ตุ๊กตา ฟิกเกอร์และโมเดล
 • สินค้าทำมือและงานคราฟต์อื่นๆ เช่น พวงกุญแจ เครื่องประดับ กระเป๋าหนัง ไม้แกะสลัก กริปตอก เคสโทรศัพท์มือถือ และสินค้าอื่นๆ ที่ศิลปินสร้างสรรค์ด้วยตนเองและเข้ากับธีมของงาน
 • สินค้าดิจิทัลและ NFT เช่น ไฟล์ภาพ ไฟล์เสียง ธีมโทรศัพท์ ฟอนต์ ฯลฯ จำหน่ายโดยการชำระเงินที่บูธและส่งไฟล์ให้ผู้ซื้อโดยตรง หรือแสดงตัวอย่างและแนะนำให้ผู้ซื้อซื้อผ่านแพลตฟอร์มหรือผู้ให้บริการภายนอก
ประเภทบูธค่าเช่า (ต่อ 1 วัน)ค่าเช่า (ต่อ 2 วัน)บริการไฟฟ้า
ครึ่งโต๊ะ1200฿2,400฿บัตร ARTIST 2 ใบ + พื้นที่ครึ่งโต๊ะ (75*75 ซม.) + เก้าอี้ 1 ตัวไม่มี
1 โต๊ะ2,400฿4,800฿บัตร ARTIST 4 ใบ + 1 โต๊ะ (150*75 ซม.) + เก้าอี้ 2 ตัวไม่มี
2 โต๊ะ4,800฿9,600฿บัตร ARTIST 8 ใบ + 2 โต๊ะ (150*75 ซม.) + เก้าอี้ 4 ตัวไม่มี
1 โต๊ะ Extra U5,800฿บัตร ARTIST 4 ใบ + 1 โต๊ะ (150*75 ซม.) + เก้าอี้ 2 ตัว + ผนังสำหรับติดผลงานมี
โครงสร้าง 2×26,500฿บัตร ARTIST 4 ใบ + 1 โต๊ะ (150*75 ซม.) + เก้าอี้ 2 ตัว + บูธโครงสร้างขนาด 2.0×2.0x2.4 ม. (กว้างxยาวxสูง)มี
โครงสร้าง 2×2 (มุม)7,500฿บัตร ARTIST 4 ใบ + 1 โต๊ะ (150*75 ซม.) + เก้าอี้ 2 ตัว + บูธโครงสร้างขนาด 2.0×2.0x2.4 ม. (กว้างxยาวxสูง) ตำแหน่งหัวมุมมี
ราคาที่ระบุรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว
ภาพผังงานโดยสังเขป


บูธประเภทเอ็กซิบิเตอร์ (Exhibitor)

บูธประเภทนี้ตั้งอยู่ในโซน Foyer (เข้าชมฟรี) สำหรับร้านค้าและกิจการที่จำหน่ายเครื่องเขียน หนังสือ หรือสินค้าใดๆที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมาย เป็นสินค้าทำมือหรือผลิตในเชิงอุตสาหกรรมก็ได้ ผลิตเอง หรือรับมาจำหน่าย หรือนำเข้าก็ได้ (งดสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ทุกประเภท) สามารถสมัครได้ทั้งบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล

บูธประเภทเวิร์กช็อปจะต้องมีการจัดกิจกรรมให้ผู้เข้าชมงานสามารถทำสินค้าประดิษฐ์ด้วยตนเองภายในบูธ โดยจะเป็นการสอนเป็นรอบๆ หรือขายชุดสินค้าให้ผู้ซื้อนั่งทำภายในบูธก็ได้ หรือเป็นผู้จัดจำหน่ายที่เปิดให้ทดลองใช้อุปกรณ์และเครื่องมือที่เกี่ยวข้องกับการทำงานศิลปะและงานประดิษฐ์ เช่น จักรเย็บผ้า เมาส์ปากกา ก็ได้ โดยผู้สมัครจะต้องมีตัวอย่างการจัดเวิร์กช็อปเพื่อประกอบการพิจารณา

หากไม่จัดกิจกรรมเวิร์กช็อปตามข้อกำหนดของงานหรือใช้พื้นที่บูธผิดวัตถุประสงค์ เช่น จำหน่ายสินค้าเท่านั้นโดยไม่จัดกิจกรรมภายในบูธ หรือใช้งานอื่นๆ ไม่ตรงกับที่ระบุในแบบฟอร์มสมัคร จะถูกริบเงินประกัน 2,000 บาท และ/หากเกิดความเสียหายแก่พื้นที่ จะถูกหักเงินประกัน (และชำระเพิ่มเติม) ตามมูลค่าความเสียหายจริง

ประเภทบูธค่าเช่า (ต่อ 2 วัน)บริการไฟฟ้า
โครงสร้าง 3×310,700฿บัตร EXHIBITOR 4 ใบ + 1 โต๊ะ (180*75 ซม.) + เก้าอี้ 2 ตัว + บูธโครงสร้างขนาด 3.0×3.0x2.4 ม. (กว้างxยาวxสูง)มี
โครงสร้าง 3×3 (มุม)12,840฿บัตร EXHIBITOR 4 ใบ + 1 โต๊ะ (180*75 ซม.) + เก้าอี้ 2 ตัว + บูธโครงสร้างขนาด 3.0×3.0x2.4 ม. (กว้างxยาวxสูง) ตำแหน่งหัวมุมมี
เวิร์กช็อป18,050฿ (รวมเงินประกัน 2,000.- บาท ได้คืนทันทีหลังจบงานรอบวันอาทิตย์)บัตร EXHIBITOR 4 ใบ + 2 โต๊ะ (180*75 ซม.) + เก้าอี้ 6 ตัว + บูธโครงสร้างขนาด 4.0×3.0x2.4 ม. (กว้างxยาวxสูง) ตำแหน่งหัวมุมมี
ราคาที่ระบุรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว
ภาพผังงานโดยสังเขป

ลูกค้าองค์กรที่สนใจเป็นสปอนเซอร์หรือสั่งซื้อบูธขนาดพิเศษ โปรดติดต่อทีมงานทาง if@enterdock.com

[กลับสู่ด้านบน]

กฎกติกาทั่วไปเกี่ยวกับการออกบูธ

 1. สำหรับบูธศิลปิน สินค้าที่จำหน่ายจะต้องเป็นผลงานที่ศิลปินเจ้าของบูธเป็นผู้จัดทำด้วยฝีมือของตนเอง ไม่นำผลงานผู้อื่นมาผลิตและ/หรือแอบอ้างว่าเป็นผลงานของตนเอง เช่น ก็อปปี้ภาพจากเพจของคนอื่นมาปรินต์ทำสมุดขาย หรือไม่ซื้อสินค้าจากผู้ผลิตรายอื่นมาจำหน่ายต่อ (หากท่านเป็นร้านค้าที่จำหน่ายแบบซื้อมาขายไป โปรดสั่งซื้อบูธประเภท Exhibitor แทน)
 2. ผู้สมัครบูธ 1 รายสามารถเลือกสมัครบูธได้เพียงโซนเดียวและประเภทเดียวเท่านั้น
 3. สามารถจำหน่ายได้ทั้งสินค้าออริจินัลและแฟนอาร์ต
 4. ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าตามธีมของงาน ศิลปินทุกท่านสามารถสร้างสรรค์และจำหน่ายผลงานตามแนวทางของตนเองอย่างอิสระ แต่แน่นอนว่าท่านสามารถร่วมสนุกกับงานของเราได้มากขึ้นด้วยการมีสินค้าตามธีมหรือแต่งกายโทนสีเดียวกัน (ไม่บังคับและไม่มีผลต่อการพิจารณาสมัครบูธ)
 5. ศิลปินที่รับวาดสดด้วยสีน้ำภายในงาน โปรดเตรียมผ้าเช็ดทำความสะอาดและภาชนะใส่น้ำล้างพู่กันที่มีความมั่นคง ไม่ล้มหรือหกโดยง่าย โปรดงดใช้สีประเภทอื่นที่ทำความสะอาดยาก อาทิ สีน้ำมัน สีชอล์กน้ำมัน สีอะครีลิก ท่านอาจต้องรับผิดชอบความเสียหายเองหากทำให้พรมหรือสถานที่เปรอะเปื้อนหรือเสียหาย
 6. โปรดมาลงทะเบียนภายในเวลาที่กำหนด (9.45 น.) และเผื่อเวลาจัดบูธให้แล้วเสร็จก่อนเวลางานเริ่ม (10.00 น.)
 7. ขนาดของสินค้าและการตกแต่งบูธจะต้องมีขนาดเหมาะสมกับขนาดบูธที่ศิลปินเช่า ไม่ล้ำเกินและรบกวนบูธข้างเคียง ทางเดิน หรือพื้นที่ส่วนกลาง
 8. ศิลปินและผู้จัดแสดงสินค้าทุกบูธจะต้องไม่วางของนอกพื้นที่บูธของตนเอง ห้ามต่อขยาย ตั้งเก้าอี้ ชั้น หรือราวแขวนปิดช่องว่างระหว่างบูธซึ่งเป็นทางเข้า-ออกสำหรับศิลปิน หรือวางกล่อง/ถาดใส่สินค้าบนพื้นบริเวณหน้าหรือข้างบูธ หรือตั้งเก้าอี้ ชั้น ราวแขวนเลยจากพื้นที่บูธหัวมุม (สำหรับบูธหัวมุม) สำหรับการตั้งราวแขวนเสื้ออนุโลมให้ตั้งด้านหลังบูธของตนเองโดยที่ไม่เบียดล้ำไปยังพื้นที่ได้ด้านหลังของบูธที่หันหลังชนกันกับท่าน ศิลปินและผู้จัดแสดงสินค้าจะต้องปฏิบัติตามหากสต๊าฟขอให้ยุบหรือเก็บสินค้าและอุปกรณ์ที่เห็นว่าเกินพื้นที่ของตน
 9. อุปกรณ์และโครงสร้างตกแต่งบูธจะต้องแข็งแรงและมั่นคง หากเกิดความเสียหายต่อสถานที่หรือผู้เข้าร่วมงาน คณะผู้จัดงานไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายแทนศิลปินได้
 10. ศิลปินจะต้องไม่เปิดเผยหรือแสดงสินค้าที่มีความล่อแหลมหรือรุนแรงต่างๆ เช่น ภาพกิจกรรมทางเพศ ภาพศพที่เห็นอวัยวะภายในที่สยดสยอง
 11. ห้ามขีดเขียน ติดเทปกาว ตอกตะปู หรือกระทำการใดๆ อันทำให้โต๊ะ เก้าอี้ อุปกรณ์จัดงาน และพื้นที่จัดงานเสียหาย ตลอดจนติดป้ายหรือวัสดุใดๆ เข้ากับผนังด้วยวัสดุทุกประเภท อาทิ เทปทุกประเภท ตะปุ จุ๊บยาง ฮุก เป็นต้น
 12. กิจกรรมจะต้องจัดในพื้นที่บูธของตนเองเท่านั้น ไม่อนุญาตให้เร่แจกใบปลิว ตัวอย่างสินค้า นามบัตร ฯลฯ นอกบูธของตนเอง
 13. ห้ามวางสินค้าและสัมภาระล้ำพื้นที่ของบูธข้างเคียง ทางเดิน และพื้นที่ส่วนกลางอื่นๆ รวมถึงการรับวาดสดโดยตั้งเก้าอี้ให้ลูกค้านั่งบริเวณหน้าบูธ
 14. สำหรับบูธที่อยู่ริมผนัง พื้นที่ว่างด้านหลังบูธถูกเว้นไว้เพื่อเป็นเส้นทางหนีไฟ ห้ามวางอุปกรณ์ กล่องลัง สต็อกสินค้า และสิ่งของทุกประเภทกีดขวาง
 15. โปรดงดใช้รถเข็นของบิ๊กซี / โฮมโปร / ร้านค้าอื่นๆ ของสามย่านมิตรทาวน์ หากถูกตรวจพบอาจถูกเรียกเก็บค่าปรับตามอัตราของศูนย์การค้า
 16. โปรดสมัครจำนวนบูธให้เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกและปริมาณสินค้าของท่าน และไม่ยืนกีดขวางหน้าบูธอื่น
 17. เนื่องจากเก้าอี้ของสามย่านมิตรทาวน์ มีขนาดใหญ่และหากนำมาจัดเกิน 2 ตัว/โต๊ะจะเกินความกว้างของโต๊ะอันจะรบกวนบูธข้างเคียงและพื้นที่ส่วนกลาง จึงขอความกรุณาศิลปินที่ต้องการนั่งประจำที่บูธมากกว่า 1 ท่าน/ครึ่งโต๊ะ นำเก้าอี้พับมาด้วยตนเอง (จำกัดไม่เกิน 1 ตัว/ครึ่งโต๊ะ) ทั้งนี้ ทางงานไม่คิดค่าบริการสำหรับการนำเก้าอี้มาใช้เอง
 18. ในวันงานอาจมีผู้เข้างานเป็นจำนวนมากและมีมิจฉาชีพปะปนเข้ามา ควรระมัดระวังและช่วยสอดส่องความปลอดภัยของบูธข้างเคียง หากพบบุคคลที่มีพิรุธหรือพฤติกรรมน่าสงสัย โปรดแจ้งคณะผู้จัดงานโดยทันที
 19. โปรดรักษาความสะอาดและเก็บขยะทิ้งลงจุดที่คณะผู้จัดงานจัดเตรียมไว้ให้
 20. คณะผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์เชิญศิลปินที่ละเมิดกฏเกณฑ์ออกจากงานโดยไม่รับผิดชอบค่าเช่าบูธที่ศิลปินได้ชำระแล้ว และไม่รับผิดชอบความเสียหายอันเกิดจากศิลปินไม่ว่ากรณีใดๆ และการละเมิดกฎเกณฑ์จะมีผลต่อการพิจารณารับสมัครศิลปินในครั้งต่อไป
 21. สิทธิการออกบูธเป็นสิทธิเฉพาะตัวของเจ้าของบูธเท่านั้น ห้ามเปลี่ยนเจ้าของบูธและ/หรือขายบูธต่อโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคณะผู้จัดงาน หากละเมิดและสร้างความเสียหาย ทั้งเจ้าของบูธเดิมและเจ้าของบูธใหม่จะถูกบันทึกเป็นประวัติและอาจมีผลต่อการพิจารณารับสมัครครั้งต่อไป
 22. กองอำนวยการของคณะผู้จัดงานตั้งอยู่หน้าทางเข้างาน (จุดเดียวกับจุดลงทะเบียน) และจะมีทีมงานตระเวนภายในพื้นที่ตลอดเวลา ทีมงานทุกคนยินดีให้ความช่วยเหลือแก่ผู้เข้าร่วมงานทุกเมื่อ
[กลับสู่ด้านบน]

คำถามที่ถามบ่อย

สินค้าแฟนอาร์ตจากการ์ตูนต่างๆ (สินค้าโดจิน) สามารถจำหน่ายในงานหรือไม่?

จำหน่ายได้เพราะยังคงอยู่ในธีมของงาน และครั้งที่ผ่านมาก็มีนักวาดสายการ์ตูนมาออกบูธหลายท่านเช่นกัน แต่เนื่องจากงานนี้มีกลุ่มเป้าหมายเป็นบุคคลทั่วไปที่สนใจงานศิลปะและอาจไม่ใช่สายการ์ตูนโดยตรง ทีมงานจึงขอแนะนำให้ศิลปินจำหน่ายสินค้าอื่นๆ หรือรับวาดสดเป็นหลัก แล้วจำหน่ายสินค้าการ์ตูนเป็นเพียงส่วนหนึ่งจะตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากกว่าค่ะ

รายการสินค้า จำนวน และรายชื่อสมาชิก จะต้องเป็นไปตามที่กรอกในแบบฟอร์มสมัครเป๊ะๆ หรือไม่?

ไม่จำเป็น หากยังไม่แน่ใจท่านสามารถกรอกจำนวนคร่าวๆ ได้ ทางทีมงานต้องการทราบข้อมูลนี้เพื่อให้ทราบสไตล์สินค้าของท่านและจัดผังบูธให้เหมาะสมเท่านั้น ท่านสามารถเพิ่มลดรายการสินค้าและเพื่อนสมาชิกได้เองในภายหลัง หากไม่แน่ใจว่าสินค้าใหม่จะผิดกฎของงานหรือไม่สามารถปรึกษาสตาฟก่อนได้

สามารถเพิ่มเติม/เปลี่ยนแปลงสมาชิกในภายหลังได้หรือไม่?

ผู้สมัครที่ได้รับสิทธิออกบูธแล้วสามารถเพิ่มเติมและเปลี่ยนแปลงสมาชิกได้ในภายหลังโดยไม่ต้องแจ้งสตาฟ ทั้งนี้จะไม่สามารถเปลี่ยนชื่อบูธได้ในทุกกรณี และเจ้าของบูธจะต้องประจำอยู่ที่บูธด้วยตนเองในวันงานหรือมีสินค้าของตนเองจำหน่ายอยู่ที่บูธ (พิจารณาจากรายการสินค้าและตัวอย่างผลงานในแบบฟอร์มสมัคร) กรณีที่ในวันงานไม่มีเจ้าของบูธหรือสมาชิกบูธเดิมที่มีรายชื่อในแบบฟอร์มสมัครและสินค้าที่จำหน่ายจริงมีการเปลี่ยนแปลงโดยสิ้นเชิงเป็นของสมาชิกคนใหม่ อาจเข้าข่ายเป็นการเปลี่ยนเจ้าของบูธหรือซื้อขายบูธต่อโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งจะมีผลให้เจ้าของบูธเดิมและเจ้าของบูธใหม่ถูกระงับสิทธิการออกบูธและตัดสิทธิการสมัครถาวรในอนาคต

*คำเตือน* โปรดระวังผู้แอบอ้างที่ขายบูธต่อให้และไม่ควรหารบูธหรือแชร์บูธกับคนแปลกหน้าที่ท่านไม่รู้จัก อาจทำให้ท่านเสียเงินเปล่า และถูกบันทึกประวัติซึ่งอาจมีผลต่อการสมัครในอนาคต

สามารถสมัครออกบูธทั้งสองวันได้หรือไม่?

ศิลปินสามารถเลือกสมัครออกบูธได้ทั้งสองวัน

ต้องใช้เอกสารอะไรในการลงทะเบียนบ้าง?

ก่อนวันงานประมาณ 1-2 สัปดาห์ ท่านจะได้รับบัตรลงทะเบียนทางอีเมลของเจ้าของบูธ โปรดแสดง QR Code ในอีเมลแก่เจ้าหน้าที่ลงทะเบียนในเช้าวันงาน QR Code นี้สามารถส่งให้เพื่อนสมาชิกภายในบูธได้โดยไม่ต้องเป็นเจ้าของบูธมาด้วยตนเอง ทั้งนี้จะสามารถใช้ลงทะเบียนได้ตามจำนวนโควตาที่กำหนดให้ของแต่ละบูธเท่านั้น

ทีมงานจะประกาศให้ทราบหน้าเพจและทวิตเตอร์เมื่อมีการส่งอีเมลบัตรลงทะเบียนและคู่มือเข้างานแล้ว หากไม่พบอีเมล โปรดตรวจสอบในกล่อง Promotion/Social/Junk/Spam

หากออกบูธสองวัน จะต้องเก็บของกลับในวันแรกแล้วจัดใหม่ทั้งหมดในวันถัดมาหรือไม่?

ผู้ที่ออกบูธสองวันไม่ต้องเก็บของกลับ หลังจากห้างปิดให้บริการแล้วทั้ง ห้องและอาคารจะถูกล็อกและมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ กรุณานำผ้าคลุมร้านและตัวหนีบมาปิดให้มิดชิด และนำสิ่งของมีค่าของท่าน เช่น คอมพิวเตอร์ กล่องเก็บเงิน สินค้ามูลค่าสูง ติดตัวกลับไปด้วย

มีที่จอดรถฟรีสำหรับผู้ออกบูธหรือไม่?

ผู้ออกบูธประทับตราจอดรถฟรี 16 ชั่วโมง จำกัดสิทธิ 1 คัน/1 ชื่อบูธ/1 วัน สำหรับผู้เข้าชมงานทั่วไปมีค่าจอดรถตามอัตราปกติ ฟรี 2 ชั่วโมงแรกและรับส่วนลดค่าจอดกรณีใช้จ่ายภายในศูนย์การค้าตามเงื่อนไขที่ศูนย์การค้ากำหนด

[กลับสู่ด้านบน]

กำหนดการที่ควรทราบ

เปิดรับสมัครบูธศิลปิน13-28 เมษายน 2567
ประกาศรายชื่อบูธที่ได้รับสิทธิ10 พฤษภาคม 2567
ชำระค่าบูธศิลปิน10-19 พฤษภาคม 2567
ประกาศหมายเลขบูธและผังงาน31 พฤษภาคม 2567
ส่งใบเมนู1 มิถุนายน – 7 สิงหาคม 2567
วันงาน10-11 สิงหาคม 2567
ลงทะเบียน 8.00-9.45 น.
กิจกรรม 10.00-20.00 น.
[กลับสู่ด้านบน]

การจำหน่ายสินค้ากับ IF Store

ความสนุกของเราไม่ได้หยุดอยู่เพียง 2 วันงาน! IF Store art & chara คือร้านค้ามัลติแบรนด์ของงาน Illust Fusion ประกอบร่างสร้างเส้น ที่เปิดกว้างรับฝากขายผลงานของศิลปินหลากหลายรูปแบบ เรามีหน้าร้านที่ศูนย์การค้า MBK Center แฟชันไอส์แลนด์ และช็อปปี้

หากสนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของร้านของเรา เพียงติ๊กในช่อง ‘สนใจจำหน่ายสินค้ากับ IF Store’ ในท้ายแบบฟอร์มสมัคร รออีเมลตอบรับจากทางร้านก็เริ่มจำหน่ายได้เลย!

[กลับสู่ด้านบน]